4 cách thông báo hỏng mạng Viettel Wifi cáp quang hỗ trợ nhanh nhất

Nếu bạn đang gặp vấn đề đối về mạng Wifi Viettel thì đừng quá lo lắng, Viettel sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tận tình và nhanh chóng nhất. Sau đây là 4 cách thông báo hỏng mạng Viettel đơn giản và nhanh nhất mà bạn có thể làm ngay tại nhà.

Gọi cho tổng đài báo hỏng mạng Viettel

Khi gặp vấn đề về mạng Viettel thì cách tốt nhất bạn nên làm là gọi điện cho tổng đài Viettel Telecom thông qua số điện thoại 0367 817 999. Đây là cách đơn giản và nhận được cách phản hồi nhanh nhất, nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel sẽ trực tiếp lắng nghe về vấn đề mà bạn đang gặp phải, từ đó đưa ra các giải pháp để khắc phục vấn đề một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Và việc gọi điện cho tổng đài hoàn toàn là miễn phí, bạn sẽ không bị tốn một đống phí nào cả vì vậy hãy yên tâm và thoải mái gọi cho Viettel mỗi khi bạn gặp vấn đề.

Gọi tổng đài Viettel Telecom là một trong những cách thông báo và nhận được phản hồi nhanh nhất, bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel về các vấn đề mà bạn đang gặp phải để họ biết được và hướng dẫn giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Báo hỏng mạng Internet Viettel qua App My Viettel

Ngoài cách gọi cho tổng đài Viettel thì khi gặp sự cố bạn có thể thông báo hỏng mạng Viettel thông qua ứng dụng My Viettel của Viettel Telecom. Kể từ 2017 thì Viettel đã cho phép tiếp nhận thông báo hỏng của người dùng ứng dụng My Viettel.

Với tính năng tiếp nhận thông báo hỏng của My Viettel thì bạn có thể gửi nội dung về vấn đề mạng mà mình đang gặp phải đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel mà không cần phải gọi đến tổng đài. Chỉ trong vòng 24h sau khi vấn đề được gửi đi, nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel sẽ tiến hành kiểm tra và phản hồi lại cho bạn. Việc gửi thông báo hỏng mạng Viettel thông qua My Viettel là vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây

Báo hỏng mạng Viettel thông qua ứng dụng My Viettel
Báo hỏng mạng Viettel thông qua ứng dụng My Viettel

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel nếu bạn đã có tài khoản, nếu bạn vẫn chưa có tài khoản hoặc chưa tải ứng dụng thì có thể lên CH Play hoặc App Store để tải về và đăng ký tài khoản. Sau khi đã đăng nhập ứng dụng My Viettel, hãy chọn vào mục chăm sóc khách hàng,mục được khoanh tròn như hình mẫu bên dưới.

Báo hỏng mạng Viettel thông qua ứng dụng My Viettel
Báo hỏng mạng Viettel thông qua ứng dụng My Viettel

Bước 2: Sau khi vào phần chăm sóc khách hàng, bạn kéo xuống dưới cùng và chọn mục Báo lỗi/Khiếu nại dịch vụ.

Báo hỏng mạng Viettel thông qua ứng dụng My Viettel
Báo hỏng mạng Viettel thông qua ứng dụng My Viettel

Bước 3: Để tạo bảng phiếu hỗ trợ thì bạn click vào biểu tượng dấu cộng nằm ở góc dưới cùng bên phải( phần được khoanh đỏ trong hình minh họa bên dưới).

Báo hỏng mạng Viettel thông qua ứng dụng My Viettel
Báo hỏng mạng Viettel thông qua ứng dụng My Viettel

Bước 4: Sau khi lập bảng phiếu hỗ trợ thì việc tiếp theo là nhập thông tin vào bảng để đội ngũ chăm sóc khách hàng có thể nắm được vấn đề của bạn:

  • Thuê bao yêu cầu: Là Tài khoản đăng nhập My Viettel của bạn
  • Số điện thoại liên hệ: bạn hãy nhập số điện thoại của mình vào để nhân viên Chăm sóc khách hàng của Viettel có thể gọi đến hoặc để My Viettel gửi tin nhắn thông báo kết quả phản hồi.
  • Nhóm dịch vụ: Phần này bạn vui lòng chọn dịch vụ internet cố định
  • Chủ đề: Bảng bên dưới ghi lại đầy đủ thông tin về các chủ đề mà bên Viettel hỗ trợ, bạn hãy xem qua và chọn cho mình đúng vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé. 
  • Nội dung chi tiết: Ở ô này bạn cần ghi chi tiết nội dung để phản ánh chi tiết các vấn đề mà bạn đang gặp phải. Lưu ý rằng nếu bạn muốn phản ánh cho một tài khoản khác thì bạn cần phải nhập cụ thể tên tài khoản(nếu có)/ địa chỉ/ số CMT đăng ký tài khoản muốn phản ánh.
Nhóm dịch vụ Chủ đề Giải thích nội dung
1. Dịch vụ Internet Cố định 1. Mất tín hiệu Các trường hợp bạn không thể kết nối được internet, kiểm tra tại thiết bị đầu cuối (Modem) đèn tín hiệu bị tắt nhấp nháy.
2. Hỗ trợ về wifi Các trường hợp các bạn muốn đổi tên tài khoản hoặc mật khẩu và cài đặt các tính năng của wifi, hoặc không thể sử dụng được dịch vụ qua wifi
3. Tốc độ mạng chậm Các trường hợp tuy bạn vẫn kết nối được internet nhưng tốc độ đường truyền lại không đạt đúng theo gói cước đã đăng ký trên hợp đồng với nhà mạng Viettel
2. Dịch vụ truyền hình 1. Không xem  được tất cả các kênh Các trường hợp các bạn bị mất tín hiệu khi mở tv hoặc khi bật tv chỉ hiển thị mã lỗi.
2. Chất lượng hình ảnh âm thanh Các trường hợp các bạn bị nhiễu , hình ảnh không được sắc nét thậm chí là giật hình hay âm thanh rè…
3. Điện thoại cố định   1. Nhiễu – Sôi – Rè Là các trường hợp điện thoại cố định của bạn có tạp âm và chất lượng âm thanh không tốt
2. Mất tín hiệu Là trường hợp điện thoại cố định của bạn không có tín hiệu khi nhấc ống tai nghe lên.

Lưu ý: Bạn nên nhập thông tin bao gồm những vấn đề sau: Vấn đề bạn đang phải, thời gian bạn gặp  phải vấn đề đó, tín hiệu báo… Việc này sẽ giúp tạo thuận lợi cho nhân viên Viettel để có thể kiểm tra và xử lý một cách nhanh chóng và chính xác nhất..

Báo sự cố mạng Viettel qua trang Website

Một cách nữa để bạn có thể báo hỏng mạng Viettel đó là thông qua trang website của Viettel. Vietteltelecom.com là trang web chính thức của Viettel , truy cập vào trang web này bạn có thể phản ánh được vấn đề mình đang mắc phải và được yêu cầu hỗ trợ sửa chữa. Không những thế, bạn còn có thể đánh giá về dịch vụ của Viettel nếu bạn hài lòng hoặc chưa hài lòng.

Báo hỏng mạng Viettel và yêu cầu hỗ trợ tại điểm giao dịch Viettel gần nhất

Bạn có thể trực tiếp đến bất kỳ địa điểm, cửa hàng nào của Viettel Telecom gần nơi sinh sống của bạn để thông báo về vấn đề hỏng mạng Viettel. Nhân viên tại các cửa hàng ấy sẽ kiểm tra vấn đề của bạn đồng thời sẽ hỗ trợ cũng như tư vấn phương pháp giải quyết nhanh nhất và tốt nhất cho bạn. Chắc chắn chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel  sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Dưới đây là 4 cách thông báo hỏng mạng Viettel đơn giản và được giải quyết nhanh nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể khắc phục vấn đề liên quan đến mạng Viettel một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.