Lắp mạng Viettel Hậu Giang khuyến mãi cực lớn 2022

Hậu Giang là tỉnh có nhiều di tích lịch sử, nhiều trận khởi nghĩa đã được diễn ra ở đây. Bên cạnh đó, tỉnh này còn được biết đến là trung tâm của đồng bằng châu thổ sông Mê Kông và cũng là một trong những vựa lúa gạo lớn nhất của miền Tây Nam Bộ. Những đặc điểm này khiến việc lắp mạng cáp quang Viettel ở tỉnh Hậu Giang vô cùng được chú trọng và cũng có nhiều khuyến mãi được đưa ra.

Tuy với những ưu đãi siêu khủng đó, việc lắp mạng Viettel Hậu Giang dù ngày càng được nhiều người quan tâm, nhưng không phải ai cũng nắm được hết. Do vậy, Vietteltelecom sẽ cung cấp đến người dùng những khuyến mãi cực lớn khi lắp mạng Viettel tại chi nhánh Hậu Giang.

Ưu điểm khi lắp mạng Viettel Hậu Giang

Chi nhánh Viettel
Chi nhánh Viettel

Được phát triển bởi tập đoàn Viễn thông quân đội, Viettel là một nhà mạng có độ uy tín cao, tầm ảnh hưởng trong lòng người dân Việt Nam.

Bên cạnh đó, những ưu điểm khi lắp đặt mạng của tập đoàn này cũng là một trong những tiêu chí khiến người dùng quyết định chọn lắp cáp quang tại đây hay không.

Một số ưu điểm khi lắp mạng Viettel Hậu Giang như:

 • Với việc xây dựng toàn bộ đường mạng cáp quang ngầm, từ đó giúp giảm thiểu tình trạng mạng thiếu ổn định, giúp toàn bộ dây cáp mạng không bị ảnh hưởng của điều kiện thời tiết.
 • Người dùng sẽ được sử dụng dịch vụ mạng có tốc độ truyền tải nhanh với giá thành hợp lý trên thị trường,
 • Các nhân viên kỹ thuật tại Viettel đều được học qua trường lớp và đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt và bảo trì hệ thống mạng cáp quang.
 • Đội ngũ nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, phục vụ giải đáp thắc mắc, yêu cầu của người dân 24/7.
 • Có hệ thống dây cáp quang 4 đường truyền, với hai đường truyền dưới biển, hai đường truyền trên mặt đất, được kết nối quốc tế, giúp tránh những tác động của thời tiết, cũng như những sự cố về đường truyền mạng quốc tế.

Báo giá khuyến mãi lắp mạng Viettel Hậu Giang

Với khách hàng cá nhân, hộ gia đình khi lắp mạng Viettel Hậu Giang

Nhiều khuyến mãi cho hộ gia đình được tung ra
Nhiều khuyến mãi cho hộ gia đình được tung ra

Mong muốn người dùng có những trải nghiệm tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất khi lắp mạng Viettel Hậu Giang, nhiều chương trình khuyến mãi đã được đưa ra.

Một số chương trình khuyến mãi người dùng có thể tham khảo trước khi đăng ký lắp mạng như:

 • Với những người dùng lần đầu đăng ký sẽ được nhận một bộ truyền phát wifi Viettel 4 cổng chuyên dành cho cáp quang miễn phí và sẽ được bảo hành trong 12 tháng.
 • Nếu khách hàng lựa chọn thanh toán trả trước sẽ được miễn phí hòa mạng và công lắp đặt (bao gồm công thợ và dây cáp mạng). Còn nếu đăng ký trả sau sẽ phải đóng tiền phí hòa mạng là 250.000 VNĐ.
 • Thanh toán trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 1 tháng sử dụng mạng.
 • Thanh toán trước 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 2 tháng sử dụng mạng.
 • Thanh toán trước 18 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 3 tháng sử dụng mạng.

Với khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp lắp mạng Viettel Hậu Giang

Viettel tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn
Viettel tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn

Có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn Viettel là đơn vị cung cấp mạng bởi sự uy tín, những ưu đãi cũng như đường truyền mạng vô cùng khỏe của nhà mạng này.

Những ưu đãi nổi bật của khi lắp mạng Viettel Hậu Giang dành cho người dùng là doanh nghiệp, tổ chức:

 • Gói cước được khuyên sử dụng là gói cước có tốc độ đường truyền mạng nhanh, lên đến 120 Mbps với ưu đãi cực lớn khi hòa mạng.
 • Giá chỉ 880.000 VNĐ/ 1 tháng, người dùng sẽ được sử dụng mạng có đường truyền 60 Mbps – một đường truyền mạng có tốc độ cao.
 • Với những người dùng thanh toán trước sẽ có giá cước ưu đãi liên tục trong vòng 24 tháng.
 • Điểm khác biệt với khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp, tổ chức sẽ được lắp đặt 1 modem wifi Viettel miễn phí và 1 địa chỉ IP tĩnh, giúp tăng tính ổn định của đường truyền mạng cũng như tránh sai dải IP trong mạng Viettel.
 • Người dùng khi đăng ký sử dụng mạng thanh toán trả trước sẽ được miễn phí hòa mạng. Còn nếu thanh toán trả sau sẽ phải đóng 250.000 VNĐ/ 1 tháng.
 • Khi quyết định thanh toán trước 6 tháng, khách hàng sẽ được miễn phí hòa mạng và thêm 1 tháng được sử dụng mạng miễn phí.
 • Quyết định thanh toán trả trước 12 tháng, khách hàng sẽ được miễn phí hòa mạng và thêm 2 tháng được sử dụng mạng miễn phí.
 • Với khách hàng quyết định thanh toán trả trước 18 tháng, sẽ được miễn phí hòa mạng và thêm 3 tháng được sử dụng mạng miễn phí.

Quy trình Lắp mạng Viettel Internet WiFi tại Hậu Giang

Mạng Viettel siêu nhanh, giá cả hợp lý
Mạng Viettel siêu nhanh, giá cả hợp lý

Mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, vậy nên quy trình lắp mạng Viettel Hậu Giang được tiến hành từng khâu vô cùng bài bản, chuyên nghiệp.

Thứ tự quy trình tiến hành lắp mạng như sau:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sử dụng sẽ tiến hành đăng ký với phòng giao dịch của Viettel gần nhất. Sau đó, nhân viên kỹ thuật Viettel sẽ đến địa chỉ bạn cung cấp để tiến hành khảo sát và tư vấn gói cước phù hợp nhất.

Bước 2: Tiếp đến, nhân viên kinh doanh của Viettel sẽ gọi điện cho khách hàng, tư vấn về gói cước và những ưu đãi. Sau khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Ký hợp đồng và hẹn lịch lắp đặt xong, nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa chỉ được cung cấp và tiến hành việc lắp đặt.

Bước 4: Kết thúc việc lắp đặt và được kiểm tra xong. Khách hàng tiến hành thanh toán với nhân viên kinh doanh và sẽ được gửi lại hóa đơn thanh toán.

Hồ sơ thủ tục lắp mạng Viettel Hậu Giang

Đối với những khách hàng cá nhân, hộ gia đình, người đăng ký lắp đặt sẽ cần chuẩn bị chứng minh thư, căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản photo và không bắt buộc phải công chứng.

Còn với những khách hàng tổ chức, doanh nghiệp, sẽ cần phải chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh bản photo, được người đại diện hoặc đứng đầu tổ chức ký tên và đóng dấu đỏ.

Khi tiến hành ký kết hợp đồng, nhân viên Viettel sẽ đến địa chỉ người đăng ký lắp mạng yêu cầu, tiến hành việc ký kết hợp đồng. Thường quá trình ký hợp đồng rất đơn giản, nhanh chóng, chỉ mất khoảng tầm 15 phút.

Danh sách văn phòng Viettel tại Hậu Giang

Chăm sóc khách hàng 24/7 tại Viettel
Chăm sóc khách hàng 24/7 tại Viettel

Là nhà mạng có nhiều văn phòng giao dịch, được trải đều tại các huyện, thành phố tại Hậu Giang, giúp người dùng không mất nhiều công đi lại.

Một trong những văn phòng tiêu biểu tại Hậu Giang của Viettel là:

Địa điểm Tên văn phòng giao dịch Địa chỉ
Long Mỹ CHTT Long Mỹ Số 53-55, đường 30/4, Phường Thuận An, Long Mỹ, Hậu Giang
Phụng Hiệp CHTT Kinh Cùng SN 956 Ấp Cầu Xáng, Xã Tân Bình, H.Phước Hiệp, Hậu Giang
Vị Thanh CHTT Vị Thanh Tower Số 65, Đường Võ Văn Kiệt, khu vực 4 Phường 5, Vị Thanh, Hậu Giang
Vị Thủy CHTT Vị Thủy QL61, ẤP 1, TT Nàng Mau, Vị Thủy, Hậu Giang

Liên hệ lắp mạng Viettel Hậu Giang

Để đáp ứng được nhu cầu người dùng mong muốn lắp mạng ngày càng tăng cao, Viettel chi nhánh Hậu Giang đã công bố số hotline là: 03678.17.999. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng liên lạc và nhà mạng có thể thực hiện lắp mạng nhanh chóng.

Nội dung bài viết đã đề cập đến những ưu đãi khi lắp mạng Viettel, quy trình lắp mạng cũng như những hồ sơ thủ tục cần có khi đăng ký lắp cáp quang. Người dùng có thể yên tâm khi lắp mạng Viettel Hậu Giang, bạn sẽ nhận được những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn tại đây. Chúc bạn lắp mạng thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời tại Viettel chi nhánh Hậu Giang!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.