Lắp mạng Viettel Vĩnh Long khuyến mãi cực lớn 2022

Vĩnh Long là một tỉnh đang phát triển một cách chóng mặt về kinh tế lẫn giáo dục trong những năm gần đây. Để có thể phục vụ cho nhu cầu của người dân trong tỉnh về việc sử dụng mạng internet, ngày càng nhiều đơn vị ra đời chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng internet tại Vĩnh Long.

Tuy nhiên để có thể tìm cho mình một đơn vị vừa uy tín vừa chất lượng, lắp mạng Viettel Vĩnh Long là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách các thông tin cơ bản về quy trình lắp đặt cũng như bảng báo giá lắp mạng Viettel Telecom tại Vĩnh Long.

Ưu điểm khi lắp mạng cáp quang Viettel tại Vĩnh Long

Những ưu điểm vượt trội của Viettel Vĩnh Long so với các đối thủ trong thị trường hiện nay khiến Viettel Telecom trở thành đơn vị hàng đầu được nhiều cá nhân, hộ gia đình, cơ quan, trường học,… tin tưởng và có lượng thuê bao chiếm đến 50% thị phần tại Vĩnh Long.

 • Với mức cước phí rẻ nhất hiện nay, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ cáp quang với tốc độ cao và chất lượng vô cùng ổn định.
 • Quy trình lắp đặt được triển khai và diễn ra trong thời gian vô cùng nhanh chóng, không cần phải chờ đợi lâu.
 • Hệ thống được ngầm hóa gần như 100% nên khách hàng có thể trải nghiệm mạng ổn định mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như thời tiết, …
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng vô cùng nhiệt tình, phục vụ 24/7.
 • Mạng cáp quang internet của Viettel không bị ảnh hưởng bởi các sự cố đứt cáp quang biển do có đến 4 đường truyền quốc tế bao gồm 2 trên bộ và 2 dưới biển.
Lắp mạng Viettel Vĩnh Long
Nhiều tiện ích nổi bật khi lắp đặt cáp quang Viettel

Báo giá khuyến mãi lắp đặt mạng Viettel ở Vĩnh Long

Dưới đây là bảng báo giá lắp mạng Viettel Vĩnh Long cho các cá nhân hoặc hộ gia đình quý khách có thể tham khảo:

Gói cước Băng thông(Mbps) Giá tiền
Fast10 10 Mbps
Fast15 15 Mbps
Fast20 20 Mbps
Fast25 25 Mbps
Fast30 30 Mbps
Fast40 40 Mbps

Đối với các khách hàng là doanh nghiệp, công ty, game center,… cần có đường truyền với băng thông lớn, vì vậy có thể tham khảo các gói cước khác của Viettel tại bảng sau:

Gói cước Băng thông(Mbps) Giá tiền
Fast60 60 Mbps
Fast80 80 Mbps
Fast100 100 Mbps
Fast120 120 Mbps

Quy trình Lắp mạng Viettel Internet WiFi tại Vĩnh Long

Quy trình lắp mạng Viettel Vĩnh Long bao gồm các bước như sau, khách hàng có thể tham khảo và thực hiện theo để tránh gặp phải sai sót không đáng có:

Quy trình lắp mạng Viettel Vĩnh Long
Quy trình lắp mạng Viettel Vĩnh Long
 • Khi có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang internet Viettel, khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài của Viettel số: 0367 817 999 để được nhân viên khảo sát về hạ tầng mạng tại địa chỉ đăng ký có khả năng kéo dây cáp quang hay không.
 • Sau khi kiểm tra và địa chỉ đăng ký đáp ứng đủ các yêu cầu, nhân viên sẽ liên hệ tư vấn các gói cước theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Ngoài ra nhân viên kinh doanh sẽ báo cho khách hàng biết về các chương trình khuyến mãi hiện có để tiến hành chốt và ký hợp đồng.
 • Nhân viên kỹ thuật tại Viettel sẽ đến địa chỉ đăng ký để lắp đặt đường dây và bàn giao cho quý khách. Chậm nhất trong vòng 2 ngày sau khi hợp đồng được ký. Tuy nhiên nếu có trường hợp thời tiết xấu xảy ra sẽ không thể tiến hành việc lắp đặt ngay lập tức, Viettel hy vọng khách hàng có thể thông cảm

Hồ sơ thủ tục lắp mạng Viettel Vĩnh Long

Để việc lập hợp đồng và xử lý hồ sơ diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng, quý khách nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để cung cấp cho nhân viên kinh doanh lại Viettel bao gồm:

 • CCCD hoặc CMND photo đối với các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình.
 • Bản photo giấy phép kinh doanh, giấy ủy quyền của đại diện công ty, tổ chức có chữ ký và dấu mộc đỏ.
 • Ngoài ra, khách hàng nên chuẩn bị thêm các khoản cước phí ban đầu để nộp sau khi ký hợp đồng với nhân viên kinh doanh.

Danh sách văn phòng Viettel tại Vĩnh Long

Quận, huyện Địa chỉ
Bình Minh Khóm 5 – P. Cái Vồn – Bình Minh – T. Vĩnh Long
Bình Tân 606 – Tổ 16 – Tân Thuận – Tân Quới – Bình Tân – T.Vĩnh Long
Phú Quới 25K1 – Thạnh Hưng – Hòa Phú – Long Hồ – T.Vĩnh Long
Long Hồ QL53 – Khóm 1 – TT. Long Hồ – H.Long Hồ –  T.Vĩnh Long
Bắc Cổ Chiên 173/13 – Thanh Mỹ 1 – Thanh Đức – Long Hồ – T.Vĩnh Long
Mang Thít 40 – Tổ 14 – Phạm Hùng – TT. Cái Nhum – H.Mang Thít – T.Vĩnh Long
Tam Bình 158A Võ Tấn Đức – TT.Tam Bình -H.Tam Bình – T.Vĩnh Long
Trà Ôn 63 Thống Chế Điều Bát – TT.Trà Ôn – H.Trà Ôn – T.Vĩnh Long
Đinh Tiên Hoàng 87 Đinh Tiên Hoàng – Phường 8 – T.Vĩnh Long
Phường 9 38 khóm 2 – Phường 9 – T.Vĩnh Long
Vũng Liêm C21-22 – TT.Vũng Liêm – H.Vũng Liêm – T.Vĩnh Long
Hiếu Phụng 249 Nhơn Ngãi – Hiếu Phụng- Vũng Liêm – T.Vĩnh Long

Liên hệ lắp mạng Viettel tại Vĩnh Long

Lắp mạng Viettel Vĩnh Long
Lắp mạng Viettel Vĩnh Long

Để liên hệ lắp mạng Viettel Vĩnh Long, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel số: 0367 817 999 hoặc nhắn tin đăng ký với cú pháp như sau: “Địa chỉ đăng ký_Sđt khách hàng_Họ và tên”. Sau 30p sẽ có nhân viên của Viettel liên hệ và tư vấn về các gói cước phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Trên đây là những thông tin đầy đủ và cần thiết được Viettel Telecom thông báo đến những quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng Viettel Vĩnh Long. Để biết thêm thông tin hoặc được hỗ trợ chi tiết về các vấn đề lắp đặt mạng, quý khách vui lòng liên hệ với hotline số: 0367 817 999 để gặp trực tiếp nhân viên của Viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.