Lắp mạng Viettel Đồng Tháp khuyến mãi cực sốc 2022

Đồng Tháp là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có đường biên giới phía Bắc giáp với Campuchia, giúp việc giao thương Việt Nam – Campuchia được phát triển. Do đó, việc lắp mạng Viettel Đồng Tháp vô cùng được chú trọng với mong muốn đường truyền mạng luôn nhanh, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Viettel là một nhà mạng uy tín tại Việt Nam, vì vậy không khó hiểu khi rất nhiều người có nhu cầu lắp mạng Viettel Đồng Tháp. Nhưng không phải ai cũng đã biết hết các khuyến mãi khi lắp mạng tại đây. Vietteltelecom sẽ giới thiệu đến bạn các khuyến mãi mới nhất của Viettel chi nhánh Đồng Tháp.

Ưu điểm khi lắp mạng Viettel Đồng Tháp

Viettel là một trong những nhà mạng hàng đầu Việt Nam
Viettel là một trong những nhà mạng hàng đầu Việt Nam

Viettel là nhà mạng thuộc tập đoàn Viễn thông quân đội, được đánh giá cao bởi sự uy tín cũng như dịch vụ của mình. Có rất nhiều ưu điểm khi lắp mạng cáp quang thuộc tập đoàn này, trong đó một số ưu điểm nổi bật mà bạn nên biết sau:

 • Khi lắp mạng Viettel Đồng Tháp, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ mạng có tốc độ cao, mang tính ổn định cũng như giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường.
 • Hầu như toàn bộ hệ thống cáp quang được làm ngầm, giúp đường truyền ổn định, không bị chịu nhiều tác động từ các hiện tượng thời tiết.
 • Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề giúp việc lắp đặt mạng được diễn ra nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, chuyên viên tư vấn trực 24/7, giúp giải đáp mọi khiếu nại, thắc mắc của khách hàng.
 • Điểm đặc biệt khi lắp mạng Viettel là hệ thống dây cáp quang có 4 đường truyền được kết nối xuyên quốc gia, 2 đường trên đất liền và 2 đường dưới biển, giúp nhà mạng này không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, sự cố đứt cáp quốc tế.

Báo giá khuyến mãi lắp mạng Viettel Đồng Tháp

Đối với khách hàng cá nhân hộ gia đình lắp mạng Viettel Đồng Tháp

Nhiều chương trình ưu đãi được Viettel tung ra
Nhiều chương trình ưu đãi được Viettel tung ra

Viettel luôn chú trọng đến những cá nhân, hộ gia đình khi có nhu cầu lắp mạng. Vậy nên, không có gì ngạc nhiên khi có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình khi lắp mạng Viettel Đồng Tháp.

Một số ưu đãi khủng có thể đề cập đến như:

 • Khách hàng sẽ được tặng ngay modem wifi Viettel 4 cổng, với bảo hành lên đến 12 tháng khi tiến hành lắp đặt.
 • Nếu lựa chọn thanh toán trả trước 6 tháng trở lên, người dùng chỉ cần đóng 200.000 VNĐ khi muốn hòa mạng và sẽ được tặng thêm 2 tháng cước phí ưu đãi.
 • Còn với những khách hàng thanh toán trả trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 3 tháng ưu đãi cước phí.
 • Đặc biệt với những khách hàng quyết định thanh toán trả trước 18 tháng sẽ được tặng đến 4 tháng ưu đãi cước phí.

Đối với tổ chức, doanh nghiệp lắp mạng Viettel Đồng Tháp

Với những tổ chức, việc nhiều người cùng truy cập mạng một lúc, Viettel lại có những chính sách ưu đãi khác, làm hài lòng tất cả đối tượng khách hàng của mình.

Một số những ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng Viettel dành cho khách hàng tổ chức, doanh nghiệp khi lắp mạng Viettel Đồng Tháp như:

 • Những gói cước được giới thiệu đến khách hàng doanh nghiệp, tổ chức  đều có tốc độ cao, đường truyền ổn định, giúp nhiều thiết bị có thể sử dụng được cùng một lúc và đặc biệt đều có giá cả ưu đãi.
 • Bên cạnh đó, người dùng sẽ được nhận ngay modem quang chuyên dụng khi tiến hành đăng ký mạng.
 • Với những tổ chức, doanh nghiệp đăng ký từ gói Fast 60 trở lên sẽ được nhận ngay 1 địa chỉ IP tĩnh, giúp chất lượng mạng được ổn định, có tốc độ cao cũng như giúp hệ thống tránh trường hợp sai dải IP trong mạng Viettel.
 • Với những khách hàng thanh toán trước 6 tháng sẽ chỉ phải đóng 200.000 VNĐ tiền phí hòa mạng và được ưu đãi thêm 2 tháng sử dụng.
 • Nếu thanh toán trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 3 tháng ưu đãi và cũng chỉ phải đóng 200.00 VNĐ/1 tháng.
 • Còn nếu thanh toán trước 18 tháng sẽ được tặng thêm 4 tháng sử dụng và số tiền phải đóng chỉ 200.000 VNĐ/1 tháng.

Quy trình Lắp mạng Viettel Internet WiFi tại Đồng Tháp

Người dùng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt mạng tại nhà
Người dùng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt mạng tại nhà

Tiến hành lắp mạng Viettel Đồng Tháp được nhà mạng vô cùng quan tâm và sẽ có một quy trình nghiêm ngặt để lắp đặt mạng có chất lượng tốt nhất.

Quy trình lắp mạng là:

Bước 1: Khách hàng cung cấp địa chỉ để nhân viên kỹ thuật đến khảo sát hạ tầng mạng.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ tổng hợp các điều kiện và chọn ra gói cước phù hợp để trao đổi với khách hàng. Từ đó liên hệ với khách hàng để chốt phương án và tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật đến và tiến hành việc triển khai lắp đặt mạng.

Bước 4: Sau khi lắp đặt xong, khách hàng kiểm tra và tiến hành thanh toán gói cước. Cuối cùng, nhân viên Viettel sẽ gửi hóa đơn lại cho khách hàng.

Hồ sơ thủ tục lắp mạng Viettel Đồng Tháp

Để tăng tính tiện lợi cho người sử dụng, hiện nay các nhân viên kinh doanh của Viettel sẽ đến địa chỉ của khách hàng có nhu cầu lắp mạng để tiến hành ký hợp đồng và chỉ mất khoảng 15 phút để ký kết xong hợp đồng.

Những khách hàng cá nhân chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư hoặc hộ chiếu bản photo (không yêu cầu công chứng).

Và khách hàng doanh nghiệp, tổ chức sẽ cần chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh bản photo, được lãnh đạo doanh nghiệp ký tên và đóng dấu đỏ.

Danh sách văn phòng Viettel Đồng Tháp

Một văn phòng Viettel
Một văn phòng Viettel

Nhà mạng Viettel có rất nhiều văn phòng giao dịch, xuất hiện hầu hết ở các huyện, thành phố tại Đồng Tháp. Có một số văn phòng giao dịch nổi bật tại Đồng Tháp như:

Địa điểm

Tên văn phòng giao dịch

Địa chỉ

Số điện thoại
Tháp Mười CHTT huyện Tháp Mười Đường Hùng Vương, Khóm 2, TT Mỹ An, H. Tháp Mười, Đồng Tháp 02776283198
TP Hồng Ngự CHTT An Thạnh Hồng Ngự DTP 6 Nguyễn Huệ, Khóm 2, Phường An Thạnh, TP. Hồng Ngự, Đồng Tháp 02776281178
Sa Đéc CHTT Sa Đéc DTP 86 Trần Hưng Đạo, K1, P1, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp 02776260178
Châu Thành CHTT Châu Thành DTP 43 Khóm Phú Mỹ, TT Cái Tàu Hạ, H. Châu Thành, Đồng Tháp 02776294178

Liên hệ lắp mạng Viettel Đồng Tháp

Với nhu cầu người dùng ngày càng tăng, hiện nay nhà mạng Viettel đã có số hotline là: 0367.817.999 để khách hàng có thể liên lạc và yêu cầu tiến hành lắp đặt mạng tại tỉnh Đồng Tháp.

Bài viết đã nêu ra những khuyến mãi khi lắp mạng Viettel Đồng Tháp, từ đó giúp những người dùng đang có nhu cầu lắp mạng thêm cân nhắc về địa chỉ lắp cáp quang của mình. Qua đó, với những chính sách ưu đãi khi lắp mạng Viettel Đồng Tháp, mong khách hàng sẽ lắp đặt mạng thành công với gói cước tối ưu nhất và đường truyền mạng tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.